Cho Thuê Container

Cho Thuê Container

Rate this post

Với đội xe container và romooc chuyên dụng, đội ngũ lái xe có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, hoạt động 24/24 mỗi ngày.

Chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng trên toàn quốc như: hàng dự án, giao hàng đường dài, giao hàng bằng container, giao hàng tới chân công trình, vận tải đa phương thức,…

 

Kiến Đỏ cung cấp một hệ thống toàn diện dịch vụ vận tải hàng hóa, Container,  sắp xếp, bố trí, chuyên chở nội địa và cho thuê Container.
Công ty có các xe chuyên dùng vận tải hàng hóa các loại, vận tải Container có khả năng vận chuyển trên tất cả các miền của đất nước Việt Nam và vận chuyển cho các loại hàng hóa không hạn chế về chiều rộng, kích thước to nhỏ. Việc sử dụng các loại xe chuyên dụng cùng đội ngũ lái xe tay nghề cao đã tạo cho công ty một uy tín vững chắc.

Quý khách hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng Kiến Đỏ sẽ đáp ứng được những yêu cầu của quý khách một cách tốt nhất các dịch vụ cho thuê các loại Container:

Container rỗng 20′, 40’DC&HC, 45′: Dùng bảo quản các mặt hàng kho, nguyên vật liệu, xe máy,…

–          Container lạnh: Dùng bảo quản thực phẩm, thuỷ hải sản đông lạnh,

–          Container treo: Chuyên chở các sản phẩm may mặc xuất nhập khẩu.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng có nhu cầu sử dụng ngắn hạn, Kiến Đỏ cung cấp dịch vụ cho thuê container chất  lượng tốt giá cả ưu đãi, tiên dụng. Quý khách muốn thuê xe ôtô, container chuyên dùng vận tải hàng hóa XNK chứa trong container theo phương thức door to door ; port to port, door to port…Kiến Đỏ sẽ cung cấp cho Quý khách với chất lượng dịch vụ  tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Vận chuyển Kiến Đỏ

VP Hà Nội: Ngõ 109 Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân.

ĐT: 04.3576.3567                     Fax: 04.3576.3527

VP HCM: Số 6 Đường 38 Phương Tân Tạo, Quận Bình Tân.

ĐT: 0963.212127 / 093.2233132

Share this post


Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com