Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

5 (100%) 1 vote

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội và TP HCM chuyển văn phòng, chuyển nhà gọi điện đến Kiến Đỏ để được tư vấn miễn phí.

Tháo lắp, bọc lót, đóng gói và vận chuyển từ nhà cũ sang nhà mới theo yêu cầu của bạn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm từ việc đóng gói, sắp xếp, vận chuyển, tháo lắp đồ gỗ, điều hòa, nóng lạnh, tivi… Chúng tôi sẽ phục vụ chuyển nhà cho quý khách nhanh chóng, an toàn và chu đáo nhất.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Đỏ vận chuyển nhà với một quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín với khách hàng, bao gồm các bước sau:

  • Khảo sát đồ đạc, địa hình, đánh giá thực tế khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, tư vấn cho quý khách phương pháp vận chuyển an toàn, tiết kiệm chi phí, bảo quản, di chuyển đồ đạc tránh hư hỏng, đổ vỡ.
  • Báo giá cho quý khách.
  • Ký hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.
  • Triển khai những hạng mục đã có trong hợp đồng, tháo dỡ, lắp đặt đồ đạc, máy móc, thiết bị đảm bảo an toàn, đúng quy trình kỹ thuật.
  • Kiểm tra đồ đạc, hàng hóa trước khi bàn giao cho khách hàng.

Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Sau dịch vụ chuyển nhà nhân viên chăm sóc khách hàng Kiến Đỏ sẽ lên hệ lại với bạn lấy ý kiến khách hàng để mỗi ngàu một hoàn thiện hơn. Trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp, thao tác nhanh nhẹn, linh hoạt, đóng gói kỹ càng cho từng vật dụng nhỏ nhất. Cam kết bồi thường hoàn toàn giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng, mất đồ trong quá trình vận chuyển.

Nhấc máy lên và gọi 02435763567 chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí, giải quyết mọi yêu cầu từ quý khách nhanh chóng và hiệu quả.

Một số hình ảnh Dịch vụ chuyển nhà:

—————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN ĐỎ

Hà Nội: Số 16 Lô 4A đường Trung Yên 6, phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 858/20A QL 1A, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM

ĐT – Hà Nội:   024.3576.3567  – 024.3576.3527

ĐT – HCM:   028.6683.2326

Website: http://kiendovn.net | http://redantvn.com | http://donggoi.vn

 

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *