Dịch Vụ Vận Chuyển Khác

Dịch Vụ Vận Chuyển Khác

Rate this post
        Cùng với dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển nhà xưởng máy móc chuyên nghiệp, Kiến Đỏ còn có nhiều dịch vụ vận chuyển khác.

1. Giải pháp chuyển dọn hành lý cá nhân trong nước Bắc Nam

duongsat1

Để đem đến những thuận lợi cho việc chuyển dọn hành lý cá nhân và đảm bảo tài sản của Quý Khách Hàng luôn trong điều kiện an toàn, chính xác thời gian, và hiệu quả cao khi vận chuyển từ Nam ra Bắc hoặc ngược lại, Kiến Đỏ đã mở chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh.Chúng tôi luôn thấu hiểu được sự tin tưởng giao phó chuyển dọn tài sản và hành lý cá nhân của Quý Khách Hàng là trách nhiệm lớn lao và là một vinh dự của Kiến Đỏ.

2. Chuyển Hành Lý Cá Nhân Quốc Tế

a121

Công ty Vận Chuyển Kiến Đỏ xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng door to door quốc tế và dịch vụ vận chuyển hành lý cá nhân.

3. Vận Chuyển Hàng Hóa Door To Door

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, xác định thời gian và địa điểm khảo sát, đánh giá khối lượng vận chuyển, đồng thời ghi nhận những yêu cầu của khách hàng.

– Cập nhật thông tin hàng hóa, nơi đi, nơi đến, thời gian thực hiện, thời gian hoàn thành.

– Giới thiệu quy trình đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp của Kiến Đỏ tới khách hàng. Đưa ra phương án vận chuyển để khách hàng lựa chọn.

– Gửi báo giá tới khách hàng.

– Khi quý khách hàng đồng ý và xác nhận, Kiến Đỏ tiến hành làm hợp đồng và hai bên cùng ký kết.

– Quý khách hàng cung cấp các loại giấy tờ cần thiết để làm các thủ tục xuất nhập cảnh hàng hóa cần thiết ( Hộ chiếu, giấy cư trú, tờ khai nhập khẩu, giấy phép của nơi làm việc, giấy ủy quyền ) theo mẫu đính kèm bên dưới.

– Tiến hành đóng gói, ký kết packings list và biên bản giao nhận khối lượng, số lượng hàng hóa.

– Hàng hóa của quý khách sau khi được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ được chuyển về kho của Kiến Đỏ. Sau đó chuyển ra cảng hàng không hoặc cảng biển. Nơi đây các đại lý của Kiến Đỏ sẽ làm các thủ tục xuất nhập cảnh cần thiết đảm bào hàng hóa của quý khách được chuyển tới điểm đến an toàn, tiện lợi , thông suốt và nhanh chóng.

– Giao hàng và thực hiện các yêu cầu của quý khách hàng tại điểm đến.

4. Giao nhận hàng triển lãm

   Thay mặt khách hàng để thực hiện việc giao nhận hàng hoá tham gia triển lãm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước bao gồm

  • Xin giấy phép tạm xuất tái nhập hoặc tạm nhập tái xuất
  • Làm thủ tục và kiểm hoá hải quan
  • Đưa hàng tới tận gian hàng triển lãm
  • Đóng và mở kiện, lưu giữ kiện rỗng cho khách hàng

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng mua bán, đóng thuế, nhận hàng trong thời gian diễn ra triển lãm

 

 

Share this post


Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com