Kho Bãi

Cho Thuê Lưu Trữ

Kho bãi là cơ sở hạ tầng quan trọng , Kiến Đỏ đã tạo lập được một hệ thống kho bãi tại các trung tâm phân phối, terminal, và đầu mối giao thông xuyên suốt Bắc-Trung-Nam.

 

Kiến Đỏ cung ứng các dịch vụ kho bãi tại các điểm đến chính tại Việt Nam. Hàng hoá của bạn sẽ được bảo vệ hợp lý và có thể lưu tại kho của chúng tôi tuỳ theo thời gian mà bạn mong muốn. Hệ thống dịch vụ và phân phối của chúng tôi sẽ nhận, đóng gói, lưu kho và giao hàng tới bất kỳ nơi nào tại Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Nhận hàng và lập phiếu nhập.
  • Phân loại hàng hoá.
  • Bốc xếp hàng bằng xe nâng và cần cẩu.
  • Ðóng thùng hàng.
  • Giao hàng và phân phối hàng khẩn.
  • An ninh.
  • Bảo hiểm.

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp tới Quý khách hàng các dịch vụ: Vận tải đường bộ, khai thuê hải quan, giao nhận hàng hóa quốc tế và trong nước…

Cho Thuê Kho Lưu Trữ Dài Hạn

Nhằm cung cấp một giải pháp đồng bộ cho các đơn vị thương mại, XNK một cách nhanh chóng, an toàn, chính xác với chi phí hợp lý nhất (thông qua việc chuyên môn hóa), Công ty TNHH vận chuyển Kiến Đỏ xin giới thiệu với Quý khách

Quy trình lưu kho Kiến Đỏ:

–         Tập kết các lô hàng lẻ/đơn hàng của khách hàng

–         Phân loại hàng hóa theo đơn hàng, theo mã hàng, theo nhà cung cấp …

–         Dán nhãn hàng hóa.

–         Lưu trữ hàng hóa theo đặc điểm : hàng năng, hàng qúa khổ, hàng dễ vỡ nhằm bảo qủan hàng hóa trong điều kiện tốt nhất.

–         Đóng gói hàng hóa bằng các lọai vật liệu thích hợp : carton, plastic, giấy xốp, nẹp gỗ, ván ép …

–         Thực hiện các dịch vụ kiểm tra chất lượng hàng hóa theo ủy quyền của người mua hoặc người bán hàng khi giao – nhận hàng.

–         Đối với hàng nhập khẩu sau khi hòan tất thủ tục Hải quan, chúng tôi tiến hành phân phối theo chỉ định của chủ hàng thông qua đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp và đội xe tải của Công ty.

–         Tiến hành công tác kiểm kê định kỳ. Các báo cáo hàng tồn kho, bảng kê xuất – nhập – tồn được gửi cho chủ hàng hằng tháng.

Theo yêu cầu của khách hàng, Kiến Đỏ thực hiện dịch vụ lưu kho bảo quản hàng hóa theo các hình thức sau :
+ Tấn/tháng
+ m2/tháng
+ Container / ngày
+ Thuê bao trọn kho

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com