Đóng Pallet Gỗ

5 (100%) 2 votes

Đóng Pallet Gỗ

* Căn cứ vào tải trọng pallet gỗ:

Chúng tôi  cung cấp pallet gỗ thường so sánh các loại gỗ pallet sao cho chất lượng pallet là như nhau. Theo đó, pallet gỗ được chia làm 2 nhóm:

  • Nhóm Pallet gỗ chịu tải trọng lớn: Pallet gỗ dầu, pallet gỗ xà cừ, pallet gỗ cao su, pallet gỗ tràm, pallet gỗ tạp rừng,…
  • Nhóm pallet gỗ chịu tải trọng trung bình: Pallet gỗ keo, pallet gỗ tạp vườn

* Hoặc căn cứ vào công năng của pallet gỗ, có thể phân loại pallet gỗ thành:

  • Pallet gỗ xúc hai chiều
  • Pallet gỗ xúc bốn chiều

* Hoặc căn cứ vào mức độ xử lý bề mặt của pallet gỗ có thể chia thành:

  • Pallet gỗ bào láng ba mặt gỗ (pallet tinh chế, pallet kho lạnh,…)
  • Pallet gỗ không bào (pallet chợ, pallet thô,…)

* Lợi ích của khách hàng

– Tiết kiệm chi phí: Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất pallet nên khách hàng sẽ có cơ hội có được pallet có qui cách và chất lượng phù hợp nhất cho hàng hoá của mình. Sử dụng pallet chịu được trọng tải 1 tấn cho hàng hoá 500kg sẽ là sự lãng phí không cần thiết của công ty. Hơn nữa, do chúng tôi sản xuất trực tiếp nên giá chắc chắn cạnh tranh hơn so với các công ty trading pallet.
– Tận tình và chuyên nghiệp trong tư vấn khách hàng về loại pallet,quy cách phù hợp: Với phương châm đặt sự hài lòng và lợi ích khác hàng lên trên hết, chúng tôi cam kết không vì lợi ích của công ty mà chào hàng loại pallet giá cao nhưng không phải tối ưu cho lô hàng. Hơn nữa, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giao nhận, chúng tôi hiểu rất rõ yêu cầu của từng khách hàng ở các khu vực Á, Âu, Mỹ đối với qui cách đóng gói cũng như hiểu một cách sâu sắc các loại pallet phù hợp cho từng loại hàng hoá.
– Thực hiện đơn hàng nhanh chóng, đảm bảo số lượng và chất lượng.
– Ngoài ra công ty chúng tôi có liên kết với một số công ty khác chuyên phục vụ khử trùng theo tiêu chuẩn ISPM15 của cục bảo vệ thực vật quốc tê, đảm bảo đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra Châu Âu, Châu Á.
– Bên cạnh đó công ty còn cung cấp dịch vụ và các phụ kiện đi kèm đóng pallet – kiện gỗ như: dây đai dù, dây đai nhựa, bạt dù, màng nilong chit, lưới, băng dính, quấn giấy bạc, hút chân không …v.v…

Related posts